icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0914633223

Hướng dẫn sử dụng EZ DETECT - Test xét nghiệm sàng lọc phát hiện sớm Ung thư đại tràng và các bệnh lý khác về đại tràng

Đăng bởi Bùi Anh Dim vào lúc 09/09/2021

 

EZ Detect – test xét nghiệm tự làm tại nhà, tìm máu ẩn trong phân giúp tầm soát ung thư đại trực tràng và các bệnh lý khác về đại tràng, được FDA Hoa Kỳ phê duyệt với độ tin cậy và chính xác cao 99%. Nhiều nghiên cứu khoa học, được tin dùng bởi BS và BV trên toàn thế giới.

Có gì trong một hộp EZ Detect?

Một hộp bao gồm

  • 5 miếng giấy test (có khả năng phân hủy sinh học) được phủ bằng thuốc nhuộm màu (tetramethylbenzidine, hoặc TMB, và peroxid)
  • 1 Gói Kiểm soát tích cực (túi giấy bạc nhỏ)
  • 1 thẻ ghi kết quả
  • HDSD: tiếng Việt, tiếng Anh

Cách sử dụng EZ Detect

  • Bước 1. Kiểm tra chất lượng nước (chỉ một lần).

Sau khi làm sạch bồn cầu. Cắt mở túi lớn ở đường chấm chấm. Lấy một miếng giấy test ra khỏi túi và thả vào bồn cầu. Chờ 2 phút. Bạn sẽ không thấy màu xanh lam trên mô thử nghiệm. Nếu có màu xanh lam trên mô thử nghiệm, đợi ba (3) ngày và lặp lại Bước # 1.

  • Bước 2. Kiểm tra phân

Nếu cần thiết, đi tiểu tiện lần đầu, sau đó đi đại tiện.

Lấy một 1 miếng giấy test thả vào nước vệ sinh. Miếng giấy test không cần phải chạm vào phân. Gấp và đóng đầu mở của túi để bảo vệ các mô còn lại khỏi độ ẩm.

Trong vòng 2 phút, tìm màu xanh lam trên vùng thử nghiệm của mô thử nghiệm. Ghi kết quả vào Thẻ kết quả kiểm tra bằng cách đánh dấu màu “X” cho màu xanh lam hoặc ‘0’ không màu.

Xả nước bồn cầu.

Lặp lại các bước tương tự với lần 2, lần 3.

  • Bước 3. Kiểm tra hiệu suất (chỉ một lần duy nhất)

Bước này phải được hoàn thành để kết quả kiểm tra của bạn có hiệu lực.

Xả nước bồn cầu.

Cẩn thận xé mở Gói Kiểm soát Tích cực (túi giấy bạc nhỏ) và rắc các phần của nó vào nhà vệ sinh trong khi nước chảy ra trong bồn. Đợi một phút, thả miếng giấy test cuối cùng vào bồn cầu.

Trong vòng hai phút, một chữ thập màu xanh lam sẽ xuất hiện trên mô, nghĩa là các lần kiểm tra của bạn đã hoạt động tốt. Rửa tay. Ghi kết quả vào Thẻ kết quả kiểm tra.

Phải làm gì nếu kết quả dương tính?

Nếu kết quả xét nghiệm dương tính (bất kỳ màu xanh lam-xanh lục nào xuất hiện trong vùng chữ thập của miếng giấy xét nghiệm) trong quá trình xét nghiệm, bạn có thể có máu trong phân cao hơn mức đối với một người khỏe mạnh bình thường. Không bác bỏ các phát hiện mặc dù đôi khi có thể có kết quả dương tính giả với thử nghiệm. Liên hệ ngay với bác sĩ của bạn để được theo dõi và kiểm tra thêm (chẳng hạn như nội soi đại tràng) và xét nghiệm.

binh-luan

Hello World! https://z8ocu5.com?hs=62e54157e4a11918a3ce4bd4d1fb8b2e&

08/12/2022

eony9s

binh-luan

Hello World! https://3cln79.com?hs=62e54157e4a11918a3ce4bd4d1fb8b2e&

23/11/2022

ct88yx

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: