icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0914633223

Viên uống bổ mắt OMEXXEL VISION9 (Hộp 30 viên)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

450.000₫
- +
Viên Uống Bổ Mắt Omexxel Vision có chứa các thành phần giúp mắt sáng khỏe mỗi ngày, hỗ trợ tăng cường thị lực, giúp mắt sáng khỏe đồng thời chống lão hóa, làm đẹp da Thành phần của Omexxel Vision Lutein và Zeaxanthin: Lutein và Zeaxanthin là 2 chất chống oxy hóa cực mạnh có khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh. Do đó Lutein & Zeaxanthin được xem là chiếc kính chống nắng từ bên trong cho đôi mắt. Bên cạnh đó, chúng còn...

Viên Uống Bổ Mắt Omexxel Vision có chứa các thành phần giúp mắt sáng khỏe mỗi ngày, hỗ trợ tăng cường thị lực, giúp mắt sáng khỏe đồng thời chống lão hóa, làm đẹp da

Thành phần của Omexxel Vision

  • Lutein và Zeaxanthin:

Lutein và Zeaxanthin là 2 chất chống oxy hóa cực mạnh có khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh. Do đó Lutein & Zeaxanthin được xem là chiếc kính chống nắng từ bên trong cho đôi mắt. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng như chất chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng. Bổ sung Lutein và Zeaxanthin sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bị bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng rất hiệu quả.

  • Vitamin C: Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp hình thành và tăng cường các mô liên kết như lớp Collagen có tác dụng bảo vệ bề mặt của mắt và các giác mạc
  • Vitamin E: Tác dụng chống oxy hóa, vitamin E có khả năng bảo vệ giác mạc, giúp chống lại bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng ở người già.
  • Kẽm: Kẽm giúp cho quá trình lưu thông máu tại mắt được dễ dàng, hạn chế được các bệnh khô mắt, mệt mỏi, nóng rát ở mắt.
  • Đồng: Sự trao đổi chất của đồng nếu diễn ra bất thường có thể gây biến dạng sắc tố võng mạc, gây ảnh hưởng tới thị giác và làm tổn thương cơ mắt. Việc bổ sung đồng trong viên uống Omexxel Vision giúp hạn chế các bệnh về mắc do trường hợp thiếu nguyên tố này gây ra.
  • Omega-3: Một nghiên cứu lâm sàng khẳng định rằng dùng EPA và DHA từ cá, từ 4 lần trở lên mỗi tuần, có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, giảm bớt một số triệu chứng khô mắt của bệnh nhân.

Đối tượng sử dụng Omexxel Vision

  • Người bị thị lực giảm, khô mắt
  • Người tiếp xúc với các yếu tố oxy hóa có hại cho mắt
  • Người bị tổn thương võng mạc

Hướng dẫn sử dụng Omexxel Vision

  • Uống 1 viên/lần, ngày 1-2 lần. Dùng sau khi ăn

Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên

Phân phối bởi công ty dược phẩm Beeking, số 14/128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Đang cập nhật