icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0914633223

Siro bổ sung acid amin phân nhánh thiết yếu AVA NUTRI ( hộp 30 gói)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

930.000₫
- +
Thực Phẩm Chức Năng Ava Nutri – BCAA - Axit amin mạch nhánh (BCAAs) có các đặc tính độc đáo với vai trò sinh lý và trao đổi chất đa dạng. Bao gồm: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine nằm trong số 9 axit amin thiết yếu của con người - cơ thể không tự tổng hợp phải cung cấp từ thức ăn hàng ngày. Ava Nutri 10ml dạng siro có vị ngọt hương vani. Chứa L-Leucine lên đến 1.900mg, L-Isoleucine và L-Valine với tỷ lệ thích hợp. Bổ sung Ava Nutri giúp tổng hợp protein cho...
  • Thực Phẩm Chức Năng Ava Nutri – BCAA - Axit amin mạch nhánh (BCAAs) có các đặc tính độc đáo với vai trò sinh lý và trao đổi chất đa dạng. Bao gồm: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine nằm trong số 9 axit amin thiết yếu của con người - cơ thể không tự tổng hợp phải cung cấp từ thức ăn hàng ngày.
  • Ava Nutri 10ml dạng siro có vị ngọt hương vani. Chứa L-Leucine lên đến 1.900mg, L-Isoleucine và L-Valine với tỷ lệ thích hợp. Bổ sung Ava Nutri giúp tổng hợp protein cho cơ thể tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng mệt mỏi sau quá trình vần động.

Đang cập nhật