icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0914633223

Khẩu Trang kháng khuẩn và hỗ trợ phòng dịch FFP2 NANOCARE - Hộp 20 cái

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

140.000₫ 0
Màu
Trắng
Đen
- +
Khẩu trang FFP2 là thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) được tiêu chuẩn hóa ở Châu Âu theo tiêu chuẩn EN 149, các loại khẩu trang này được cho là bảo vệ cả người đeo và những người xung quanh. Tổ chức Y tế Thế giới trích dẫn các nghiên cứu cho thấy hệ thống lọc của khẩu trang FFP2 lên tới 94 %. Khẩu trang FFP2 có phòng được Covid 19? Để phòng tránh sự lây lan dịch bệnh Covid 19, bộ Y...

Khẩu trang FFP2 là thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) được tiêu chuẩn hóa ở Châu Âu theo tiêu chuẩn EN 149, các loại khẩu trang này được cho là bảo vệ cả người đeo và những người xung quanh. Tổ chức Y tế Thế giới trích dẫn các nghiên cứu cho thấy hệ thống lọc của khẩu trang FFP2 lên tới 94 %.

Khẩu trang FFP2 có phòng được Covid 19?

  • Để phòng tránh sự lây lan dịch bệnh Covid 19, bộ Y tế khuyến cáo người dân thương xuyên đeo khẩu trang khi ra ngoài, sử dụng khẩu trang y tế hoặc khẩu trang KN95, FFP2, N95, khẩu trang 3M tăng khả năng bảo vệ trước sự lây nhiễm dịch bênh Covid-19.
  • Cũng theo CDC khuyến nghị rằng khẩu trang N95 hoặc FFP2 và KN95 nên được ưu tiên để bảo vệ chống lại COVID-19 trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

Nên chọn khẩu trang FFP2 như thế nào?

  • Nên chọn khẩu trang FFP2 đeo vừa khít khuôn mặt, không được để hở khoảng trống, đeo khẩu trang đúng cách, tránh dùng tay tiếp xúc lên bề mặt ngoài khẩu trang.
  • Chỉ nên sử dụng 1 lần theo khuyến nghị của CDC nhằm bảo vệ và ngăn chặn sự lây nhiểm. Không nên sử dụng khẩu trang khi người khác đã dùng. Vứt bỏ khẩu trang vào thùng rác sau khi ngừng sử dụng.
  • Để tăng độ an toàn theo khuyến nghị, sử dụng khẩu trang FFP2 kết hợp với bộ đồ bảo hộ y tế và kính chắn giọt bắn, chúng giúp che chăn tốt, hỗ trợ phòng dịch hiệu quả.
Đang cập nhật