icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0914633223

GEL TẠO MÔI TRƯỜNG TĂNG THỤ THAI PERFECT GEL - HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Perfect Gel là gel bôi trơn chuyên dụng giúp tạo môi trường tối ưu để trung hòa axit, hỗ trợ tăng thụ thai và giúp tinh trùng bơi nhanh, nhiều và khỏe hơn.

Perfect Gel là sản phẩm tạo môi trường giúp bảo vệ và tăng khả năng di động của tinh binh, tăng thụ thai.

Đối với các bạn mong con, bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất giúp tăng chất lượng trứng và tinh binh thì việc dùng gel cũng rất cần thiết, để giúp "cô bé" trơn tru hơn, tạo môi trường tối ưu giúp tinh binh thuận lợi bơi đến gặp trứng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, gần như các gel thông thường đều chứa chất gây hại cho tinh binh. Vô tình nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì với mục đích ban đầu dùng gel giúp cuộc yêu thuận lợi hơn, mau có em bé, lại biến thành hạn chế khả năng có bé. 

Chỉ có Gel tạo môi trường tăng thụ thai Perfect Gel hoàn toàn thân thiện với tinh binh. Perfect Gel còn tạo ra một hệ đệm lý tưởng, cung cấp năng lượng, bảo vệ sự toàn vẹn của tinh binh, giúp tinh binh bơi nhanh hơn, tăng khả năng đậu thai. 

1. Perfect Gel có thành phần thân thiện với tinh binh

Đa phần các loại gel trên thị trường hiện nay chứa chất gây hại đối với tinh binh như: Paraben, silicon, dầu khoáng,... PERFECT GEL hoàn toàn trái ngược, khi không chứa các chất này nên hoàn toàn thân thiện với tinh binh.            

2. Perfect Gel tạo một hệ đệm bảo vệ tinh binh, cung cấp năng lượng cho tinh binh di động, tăng thụ thai

Perfect Gel tạo một hệ đệm tự nhiên giúp tăng chuyển động tinh binh, bảo vệ sự toàn vẹn và cung cấp năng lượng cho tinh binh thẳng tiến tới trứng. Nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu cho thấy Perfect Gel tăng 19% độ di động (từ 60,6% -> 79,5%), giúp tăng khả năng đậu thai.

 

3. Perfect Gel tạo cảm giác mềm mướt tự nhiên, giúp bạn tự tin trong mỗi cuộc yêu

  • Thể dịch của Perfect Gel thân nước, chạm vào mềm mướt, tự nhiên rất giống với dịch "rụng trứng", cho cảm giác sống động như thật, tự tin trong mỗi cuộc yêu

  • Đầu ống nhỏ tròn thuôn dài giúp phái nữ dễ dàng sử dụng khi đưa vào "cô bé". Đặc biệt mỗi tuýp dùng 1 lần sạch sẽ vô khuẩn, không giống như các loại gel thông thường khác 1 tuýp dùng đi dùng lại nhiều lần. 

  • Dùng trước khi quan hệ 5 phút. Bạn có thể "bí mật" sử dụng trước khi lâm trận, giúp cuộc yêu thêm tự tin, thăng hoa. 

  •  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Để phát huy tốt nhất hiệu quả của gel tăng thụ thai Perfect Gel, bạn hãy sử dụng gel trong giai đoạn rụng trứng, đặc biệt trong “Cửa sổ thụ thai” bao gồm 6 ngày dễ thụ thai nhất: 4 ngày trước ngày rụng trứng, ngày rụng trứng và sau ngày rụng trứng.

Để tận dụng tối đa cơ hội đậu thai đón bé yêu, hai vợ chồng có thể sử dụng Gel tăng thụ thai trước mỗi lần quan hệ, đặc biệt là các bạn có chu kỳ kinh không đều, hai vợ chồng ít có cơ hội gần nhau,...

2. Sử dụng 5 phút trước khi quan hệ

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Phụ nữ đang mong có bé

- Phụ nữ mang thai

- Phụ nữ sau sinh bị khô hạn

- Phụ nữ bị khô rát khi quan hệ, cần gel mềm mướt, an toàn. 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 6 tuýp x 5ml 

HẠN SỬ DỤNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm. 

NHÀ SẢN XUẤT: GRUPPO FARMAIMPRESA SRL
Địa chỉ: 1 – 25124 Brescia – Italy

CÔNG TY PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH BEEKING

NGHIÊN CỨU  LÂM SÀNG TẠI CHÂU ÂU

 

Perfect Gel là Gel tạo môi trường tăng thụ thai đã được chứng minh lâm sàng tại Châu Âu:

1. Perfect Gel giúp tăng di động tinh binh lên tới 19% (từ 60,6% -> 79,5%), bảo vệ tinh binh, nhờ đó tăng khả năng đậu thai.

 


 

2. Perfect Gel tạo một hệ đệm chất lỏng tương đồng với môi trường tinh dịch, cung cấp năng lượng cho tinh binh chuyển động.

3. Perfect Gel được sản xuất tại Gruppo Farmaimpresa – nhà sản xuất hàng đầu Italy với các sản phẩm Dược phẩm, Thiết bị Y tế cao cấp lưu hành tại trên 25 quốc gia Châu Âu và Thế giới, đạt các tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu và Hoa Kỳ:

Chứng nhận FDA cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ 


Đạt chuẩn ISO 13485 châu Âu về Hệ thống quản lý áp dụng 
trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế


Đạt chuẩn ISO 9001 châu Âu về Hệ thống quản lý chất lượng, do 
Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban hành.

Đang cập nhật