icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

0914633223

Gel làm lạnh tức thì, làm giảm Trĩ và khó chịu hậu môn HEMOCLIN tube 37g

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

335.000₫
- +
Hemoclin Gel là thuốc thuộc nhóm sản phẩm Tiêu hóa , xuất xứ Hà Lan và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn EU-GMP. Sản phẩm giúp giảm nhanh các khó chịu ở hậu môn chỉ sau 10s sử dụng . Công dụng của gel bôi trĩ Hemoclin HemoClin dạng tuýp dùng để làm lạnh tức thì, làm giảm Trĩ và khó chịu hậu môn như ngứa, kích ứng, bỏng rát, nhạy cảm và đau. Gel giúp phòng ngừa bệnh Trĩ và nứt hậu...

Hemoclin Gel là thuốc thuộc nhóm sản phẩm Tiêu hóa, xuất xứ Hà Lan và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn EU-GMP. Sản phẩm giúp giảm nhanh các khó chịu ở hậu môn chỉ sau 10s sử dụng.

Công dụng của gel bôi trĩ Hemoclin

  • HemoClin dạng tuýp dùng để làm lạnh tức thì, làm giảm Trĩ và khó chịu hậu môn như ngứa, kích ứng, bỏng rát, nhạy cảm và đau. Gel giúp phòng ngừa bệnh Trĩ và nứt hậu môn, điều trị các khó chịu ở hậu môn và tác động lên da, hỗ trợ xa hơn quá trình làm lành tự nhiện.
  • HemoClin truyền thống chứa gel dựa trên nền tảng phức hợp có bằng sáng chế 2QR (xem video 2QR), nó ngăn chặn các vi khuẩn có hại và thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên.
  • Gel này giúp người bệnh giảm tức thì các khó chịu ở hậu môn và triệu chứng của nó như ngứa, bỏng rát và nhạy cảm.
  • Hỗ trợ làm lành các vết trầy sước trong ống hậu môn do trĩ một cách tự nhiên.
  • Dùng đề phòng ngừa bệnh trĩ ( Trĩ nội và trĩ ngoại ) và nứt hậu môn
  • Đặc biệt ức chế vi khuẩn, đề phòng nhiễm trùng, đề phòng tái phát, giảm áp lực tĩnh mạch hậu môn và giảm đau khi đi vệ sinh, Tác động lên da hỗ trợ quá trình làm lành tự nhiên (biện pháp tốt nhất để đối phó với Trĩ).
  • Công thức cô đặc của HemoClin dạng tuýp đảm bảo hiệu quả làm lạnh cho việc giảm nhanh và bôi trơn hiệu quả để làm dễ chịu và lưu thông phân dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Hemoclin Gel

  • Dùng để điều trị các khó chịu ở hậu môn ( Như ngứa, đau, kích ứng, bỏng rát, nhạy cảm)Dùng một lượng gel nhiều bơm vào bên trong và thoa xung quanh vùng cần điều trị ít nhất 2 lần một ngày trong 2 tuần liên tục hoặc cho đến khi thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. Sử dụng đều đặn và thường xuyên sẽ làm tăng hieuj quả điều trị.
  • Dùng đề phòng ngừa bênh trĩ ( Trĩ nội và trĩ ngoại ) Và nứt hậu môn.Tra bên trong và xung quanh vùng hậu môn trước và sau mỗi lần đi tiêu. Bóp một lượng nhỏ gel Hemoclin lên ngón tay. Thoa vào bên trong và xung quanh ống hậu môn cho đến khi thấy đủ.
Đang cập nhật